เว็ปไซด์อย่างเป็นทางการของISPA

CONTACT
ติดต่อสอบถาม

ติดต่อสอบถาม

日本語

ENG

ABOUT ISPAเกี่ยวกับบริษัท

ABOUTเกี่ยวกับบริษัท

บริษัทอิโนอูเอะ สตีล โปรดักส์ เอเชีย จำกัด ก่อตั้งขึ้นในเดือนตุลาคม พ.ศ.2558 ซึ่งอยู่ในกลุ่มของบริษัทอิโนอูเอะ สเปเชี่ยล สตีล จำกัด ที่ดำเนินธุรกิจขายชิ้นส่วนโลหะจากประเทศญี่ปุ่น ภายใต้สโลแกน “สนับสนุนกระบวนการผลิตด้วยข้อมูลและความรู้” ซึ่งขยายธุรกิจการขายวัตถุดิบ ผลิตภัณฑ์แปรรูปโดยเฉพาะการตีขึ้นรูปเหล็ก(Forging) มายังประเทศไทยและภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้

ความเป็นมา และวัตถุประสงค์ของการก่อตั้งบริษัท ISPA โดยการร่วมทุนของ 3 บริษัท

บริษัทอิโนอูเอะ สเปเชียล สตีล จำกัด นอกจากจะมีการขยายธุรกิจภายในประเทศญี่ปุ่นแล้ว ยังได้พิจารณาการขยายธุรกิจขึ้นรูปชิ้นงานด้วยกระบวนการforging ซึ่งเป็นผลิตภัณฑ์หลักไปยังภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ซึ่งเป็นตลาดที่กำลังเติบโต บริษัทอิโนอูเอะ สเปเชียล สตีล จำกัด จึงได้ร่วมทุนกับบริษัทเอเชียฟอร์จ แอนด์ ออโต้พาร์ท ที่ต้องการขยายตลาดธุรกิจเข้าสู่บริษัทญี่ปุ่น และมีบริษัทสยามบุณฑริก จำกัด ในเครือของกลุ่มบริษัท นิปปอน สตีล เทรดดิ้ง (ประเทศไทย) จำกัด เข้ามาร่วมลงทุนด้วย จึงได้ก่อตั้งเป็นบริษัทอิโนอูเอะ สตีล โปรดักส์ เอเชีย จำกัด(ISPA) ที่ทำธุรกิจซื้อขายเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์โลหะ โดยมีหุ้นจดทะเบียนไทย51% และญี่ปุ่น49%
ภารกิจ(Mission) ของเราคือการขายผลิตภัณฑ์โลหะในไทยและภูมิภาคโดยรอบโดยเน้นผลิตภัณฑ์ที่ผลิตจากบริษัทเอเชียฟอร์จ แอนด์ ออโต้พาร์ท จำกัด รวมถึงมีส่วนร่วมในการพัฒนาอุตสาหกรรมการผลิตในไทยและภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ กลุ่มบริษัทอิโนอูเอะ สเปเชียล สตีล จำกัด มุ่งมั่นที่จะเป็นส่วนหนึ่งในการพัฒนาภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ภายใต้ปรัชญาที่ว่า “เราจะนำเสนอกระบวนการผลิตที่มีแต่คุณค่าตลอดไป”

ข้อได้เปรียบโดยอาศัยความรู้และประสบการณ์ของกลุ่ม ISS

บริษัทอิโนอูเอะ สเปเชียล สตีล จำกัด จะครบรอบ100 ปี ในปีพ.ศ.2563 ที่เริ่มต้นจากการขายเหล็กตามด้วยงานตีขึ้นรูป(Forging) จนปัจจุบันสามารถจำหน่ายทั้งงานกลึงและผลิตภัณฑ์สำเร็จรูป เป็นบริษัทที่เชี่ยวชาญในผลิตภัณฑ์แปรรูปโลหะระดับแนวหน้าของญี่ปุ่น ดังนั้นISPA จึงสามารถนำเสนอบริการที่หลากหลายให้กับลูกค้าได้โดยมีประสบการณ์และผลงานที่ผ่านมาเป็นตัวช่วย
นอกจากนี้เรายังมีบริษัทยามาซากิ คิไค จำกัด(YAMAZAKI MACHINERY) ซึ่งเป็นบริษัทชั้นนำในการตีขึ้นรูปชิ้นงานในประเทศญี่ปุ่นในกลุ่มบริษัทอิโนอูเอะ สเปเชี่ยล สตีล จำกัดเป็นฝ่ายสนับสนุนทางด้านเทคโนโลยีให้กับบริษัทเอเชียฟอร์จ แอนด์ ออโต้พาร์ท จำกัด ทำให้เราสามารถตอบสนองความต้องการที่หลากหลายและผลิตภัณฑ์ที่มีระดับความยากสูงแก่ลูกค้าได้

จุดแข็งของเราคือจำหน่ายผลิตภัณฑ์แปรรูปโลหะโดยเน้นงานตีขึ้นรูปเป็นหลัก

บริษัทเราจำหน่ายสินค้าที่ผลิตโดยบริษัทหุ้นส่วน(เอเชียฟอร์จ แอนด์ ออโต้พาร์ท) เป็นหลัก เพื่อรองรับความต้องการทั้งในไทยและภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ เราตอบสนองทุกความต้องการในขั้นตอนการผลิตผลิตภัณฑ์โลหะ ตั้งแต่จัดหาวัตถุดิบ งานหล่อ งานขึ้นรูป ไปจนถึงงานกลึงทั้งหมดบนพื้นฐานความรู้และประสบการณ์จากญี่ปุ่น บริษัทอิโนอูเอะ สเปเชียล สตีล จำกัดได้รับการสนับสนุนจากพันธมิตรกว่า 2,000 แห่งในประเทศญี่ปุ่น ทำให้เราสามารถจัดหาผลิตภัณฑ์จากประเทศญี่ปุ่นที่ไม่สามารถหาได้ในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ นอกจากนี้เรายังนำความรู้และประสบการณ์มาบุกเบิกหาซัพพลายเออร์ในไทยและภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้เพื่อเพิ่มจำนวนสินค้าที่สามารถจำหน่ายได้ โดยมีเป้าหมายคือสร้างความสามารถในการจัดซื้อจัดหาในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ให้ทัดเทียมกับบริษัทของเราที่ญี่ปุ่น

COMPANY INFORMATIONแนะนำบริษัท

บริษัท บริษัทอิโนอูเอะ สตีล โปรดักส์ เอเชีย จำกัด
ตัวแทนกรรมการบริษัท CEO :นายโทชิโระ มินาคามิ(Mr.Toshiro Minakami)
รายละเอียดธุรกิจ ผลิตชิ้นงานตีขึ้นรูปโลหะร้อน
จำหน่ายวัตถุดิบเหล็กกล้าพิเศษ ผลิตภัณฑ์แปรรูปแมทชีนนิ่ง
ดูแลช่วยเหลือด้านการออกแบบ จัดหาวัตถุดิบ
ควบคุมกระบวนการผลิตและควบคุมด้านคุณภาพ
ชนิดผลิตภัณฑ์ ผลิตภัณฑ์ตึขึ้นรูป หล่อโลหะ
งานแมทชีนนิ่ง งาน Surface treatment และวัตถุดิบเหล็กกล้าพิเศษ
ที่ตั้ง อาคารไทย ซัมมิท ทาวเวอร์ ชั้น4 ห้อง406
1768 ถนนเพชรบุรีตัดใหม่ แขวงบางกะปิ
เขตห้วยขวาง กรุงเทพมหานคร 10310
เบอร์โทรศัพท์ 02-252-1871-2
แฟกซ์ 02-252-1873
เจ้าหน้าที่คนญี่ปุ่น MAIL:toshiki@ispa.co.th
TEL:080-079-9020
เจ้าหน้าที่คนไทย MAIL:sales001@ispa.co.th
(คุณพนิต)
ก่อตั้ง ปีพ.ศ.2558
เงินลงทุน 30 ล้านบาท
บริษัทร่วมทุน INOUE SPECIAL STEEL CO.,LTD
ASIA FORGE AND AUTOPART CO., LTD.
SIAM LOTUS CO., LTD.
พนักงานประจำสำนักงาน 6 คน
BOI ITC (บริษัทการค้าระหว่างประเทศ)